Kuteclub Home
รายละเอียดเพิ่มเติม

Home -> My Favourite Item -> Detail
Kute Search >> [0]  
 
  KC Beauti FBI : Darlie ExPERT WHITE (update)

KC Beauti FBI :  Darlie ExPERT WHITE (update)


สวัสดีปีใหม่ค่า เพื่อนๆ หลังจากปิดหยุดยาวกันไป 1 สัปดาห์ เปิดมาปีใหม่นี้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มรีวิวเจาะลึกไอเท็มเด็ด ไอเท็มแรกประจำปี 2013 กันโลดจ้า

ปีที่ผ่านมา เพื่อนๆหลายคน ฝากคำถามมาทางหน้าแฟนเพจคิ้วท์คลับพอสมควร หนึ่งในคำถามยอดฮิต คือ คำถามเกี่ยวกับปัญหาการมีฟันเหลืองไม่ขาวสดใส เพื่อนๆทราบไหมคะว่าจริงๆแล้วสาเหตุที่ทำให้เกิดฟันเหลืองและคราบฟันนั้นเกิดจากหลายสาเหตุ อาจเกิดจากกรรมพันธุ์ซึ่งมีสีเหลืองจากเนื้อฟันเลย หรือ การดื่ม ชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มที่มีสีทุกชนิด การสูบบุหรี่ การรับประทานยาบางชนิดในวัยเด็ก หรือแม้แต่การแปรงฟันไม่ถูกวิธีก็เป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดฟันเหลืองได้หมดค่ะ


ล่าสุด KUTECLUB ได้รับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เกี่ยวกับฟันขาวเพื่อมาทดลองใช้ นั่นก็คือยาสีฟัน Darlie ExPERT WHITE จากที่อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เบื้องต้น พบว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผ่านการค้นคว้าและวิจัยเพื่อ ตอบโจทย์เทรนด์ฟันขาวที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่การไปฟอกฟันขาวกับทันตแพทย์นั้น ได้ผลดีแต่มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง และมีข้อเสียคือเป็นการทำลายเคลือบฟัน ทำให้มีอาการเสียวฟันตามมา Darlie ExPERT WHITE จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ฟันเหลืองและมีคราบฟัน
ก่อนจะทำการทดลองผลิตภัณฑ์ เราได้เสริชหาข้อมูลเพิ่มเติม ทำให้ได้ไปเจอคลิปที่น่าสนใจมากจากบิวตี้บลอกเกอร์จากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเค้าได้ทำการทดลองทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับยาสีฟัน Darlie ExPERT WHITE เอาไว้ โดยเค้าได้นำ HAP Tablets ซึ่งเป็นเป็นแคลเซียมที่มีโมเลกุลคล้ายเนื้อฟันของคนเรา มาทดสอบด้วยการนำไปจุ่มเปรียบเทียบกันระหว่างยาสีฟัน Darlie ExPERT WHITE กับ ยาสีฟันฟลูออไรด์ธรรมดา จากนั้นนำไปจุ่มลงในน้ำชาเพื่อดูสี*Credit to http://yinagoh.blogspot.com

ผลที่ได้ออกมาพบว่า HAP Tablets ที่เปรียบเสมือนเนื้อฟันของคนเรา และนำไปจุ่มลงในยาสีฟัน Darlie White ExPERT ไม่มีคราบชาติดอยู่ ส่วนอันที่นำไปจุ่มลงในยาสีฟันฟลูออไรด์ธรรมดานั้นกลับพบว่าเมื่อจุ่มลงในน้ำชาแล้วกลับพบคราบชาติดอยู่บนเนื้อฟันจำลอง ซึ่งการทดลองอันนี้ทำให้เห็นว่ายาสีฟัน Darlie ExPERT WHITE สามารถป้องกันการเกิดคราบชากาแฟได้ดีกว่ายาสีฟันฟลูออไรด์ทั่วไปพอสมควร แต่เพื่อให้แน่ใจ เรามาเริ่มการทดสอบไอเท็มนี้กันด้วยตัวเองกันไปพร้อมๆกันค่ะ


Kute Test

• เริ่มแรกแกะกล่อง ก็พบว่าแพ็คเกจของยาสีฟันตัวนี้มีความแตกต่างจากยาสีฟัน Darlie รุ่นก่อนๆที่เราคุ้นเคยกันมาเป็นสิบๆปี ดูมีความเป็น Professhional มากขึ้น ดูทันสมัยมากขึ้นจากเดิม
• เนื้อยาสีฟันสีฟ้า มีเม็ดเล็กๆที่เป็นตัวช่วยฟันขาว ขนาดเม็ดค่อนข้างเล็กมาก
• กลิ่นมินต์สดชื่น แบบยาสีฟันทั่วไป
• ราคาในช่วงเปิดตัวที่ทราบมาคร่าวๆ จะเป็นราคาที่อยู่ในกลุ่มยาสีฟันพรีเมี่ยมซึ่งจะสูงกว่ายาสีฟันทั่วไป
ขนาด 40 กรัม = 49 บาท
ขนาด 120 กรัม = 119 บาทคุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์
• มีส่วนผสมของ Prophylaxis Silica-micro particles (PS-mp) ซึ่งเป็นสารขัดฟันขาว มาตรฐานเดียวกันที่ทันตแพทย์ใช้
• ช่วยให้ฟันขาวขึ้นมากกว่ายาสีฟันผสมฟลูออไรด์ทั่วไปถึง 3 เท่า
• ช่วยป้องกันการเกิดคราบบนผิวฟันได้มากถึง 80%
• ไม่ทำลายเคลือบฟัน

การทดสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์

เนื่องจากว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ฟันขาวขึ้น วันนี้เรา จึงได้เชิญคุณนุ่น ซึ่งเป็นผู้ที่ชื่นชอบการดื่มชาและกาแฟเป็นชีวิตจิตใจเป็นเวลานาน มาช่วยเป็นผู้ทดลองเจ้าไอเท็มนี้กันค่ะ  เริ่มแรกเราให้คุณนุ่นเริ่มทำการทดลองใช้ยาสีฟัน Darlie ExPERT WHITE เป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยแปรงฟันวันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน โดยแต่ละครั้งใช้เวลาแปรงฟันนานประมาณ 2-3 นาที เพื่อเปรียบเทียบความแตกต่างหลังจากการใช้ให้ดูกัน ความรู้สึกขณะใช้ของคุณนุ่น : “สัมผัสระหว่างแปรงพบว่าเม็ดเล็กๆที่ผสมอยู่ เม็ดไม่ใหญ่มากเกินไป เหมือผลิตภัณฑ์ยาสีฟันสูตรไวท์เทนนิ่งที่เคยใช้มาซึ่งจะรู้สึกถึงความสากของเนื้อยาสีฟันมากกว่านี้ “


ผลการทดสอบผลิตภัณฑ์ :
ผลโดยรวมเบื้องต้นจากการทดลองใช้ 2 สัปดาห์ พบว่า
 ฟันมีความขาวขึ้น เล็กน้อย
 คราบฟันลดน้องลง
 ไม่มีอาการเสียวฟันเกิดขึ้น

จากผลการทดสอบผลิตภัณฑ์โดยคุณนุ่น เบื้องต้น สังเกตได้ว่า วิธีการฟอกฟันขาวด้วยการแปรงฟัน ด้วยยาสีฟัน Darlie ExPERT WHITE ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจและราคาไม่แพง แต่ทั้งนี้ก็ต้องอาศัยความสม่ำเสมอในการใช้ และผลการใช้อาจจะไม่รวดเร็วเท่าการเลเซอร์ทำฟันขาวโดยตรงกับทันตแพทย์ แต่ก็เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและประหยัดสตางค์ได้พอสมควร รวมถึงมีความเสี่ยงน้อยในเรื่องการเสียวฟันตามมา สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนมีรอยยิ้มที่สวยมั่นใจ มีความสุขสดชื่นสดใสเหมือนดอกไม้ยามเช้าตลอดปีและตลอดไปคิดอะไรสมปราถนานะคะ

Happy New Year 2013 ค่า ^_^ 


 
 
 
กำลังแสดงหน้าที่ 1/0 1
 
ความคิดเห็น : 
*
 
เยี่ยม แย่ ยิ้มใหญ่ ยิ้มน้อย เขิน แลบลิ้น ตกใจ ร้องไห้ สงสัย ขอโทษ หดหู่ อย่าน่ะ ต่อว่า โอเค 
                                       
                                       
                                     
แทรกลิงค์ URLแทรกรูปย่อหน้าตัวหนาตัวเอียงเส้นใต้สีแดงสีเขียวสีน้ำเงินสีส้มสีชมพูสีเทา
ชื่อ : 
 *
รหัสผ่าน : 
เจ้าของร้าน สมาชิก   (ในกรณีที่เป็นสมาชิก)
รูปภาพ : 

(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 80 Kb)
ลิงค์ : 
อีเมล์ : 
Validation Code : 
*
 
หมายเหตุ : กรุณากรอกข้อมูลที่มี  *  ทุกช่อง

 

 

คิวท์คลับดอทคอมได้ทำการจดทะเบียนอย่างถูกต้องกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า รวมถึงได้รับเครื่องหมายรับรองพาณิชย์อิเล็คทรอนิค ลูกค้าจึงสามารถเชื่อมั่นได้ว่า ร้านค้ามีตัวตนตรวจสอบได้ จึงมั่นใจว่าได้รับสินค้าทีถูกต้องเป็นของแท้ 100%และสินค้าจะถึงมือท่านอย่างแน่นอน โดยท่านสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง